Ruou manh macallan dong ruou whisky noi tieng

 

Rượu mạnh Macallan là một loại rượu whisky mạch nha đơn được chưng cất hoàn toàn thủ công từ các thùng gỗ sồi sherry của Mỹ và châu Âu. Rượu Macallan có màu sắc tự nhiên và hương thơm mãnh liệt, sâu lắng, mãnh liệt và tinh tế. Một số lý do khiến thương hiệu Macallan rất nổi tiếng là gì, Các loại rượu mạnh nhất trên thế giới? Đó là gì, và những bí mật sẽ được bật mí trong các bài viết sau Xem bài viết giới thiệu về rượu Chivas 16 của Vua Whisky.

Thông tin cơ bản về rượu mạnh Macallan

Macallan là thương hiệu nổi tiếng đến từ Scotland, đây cũng là cái tên được nhắc đến nhiều nhất bởi những người sành rượu. The Macallan ra đời vào năm 1824 và có nguồn gốc từ một nhà máy chưng cất rượu whisky có tên là The Macallan ở Moray, Scotland. Là cái nôi của rượu whisky mạch nha đơn cất, các sản phẩm của Macallan được đón nhận nồng nhiệt bởi những người yêu rượu trên toàn thế giới.

Dòng rượu bán chạy nhất hiện nay tại Việt Nam

Vị thế của rượu mạnh Macallan trên thị trường ngày càng nổi bật và mức độ phổ biến của nó đứng thứ ba. Hiện nay danh tiếng rượu whisky Macallan đã vươn xa hơn trên thế giới, đâu đâu cũng có thể bắt gặp thương hiệu rượu đặc biệt này. Sản lượng rượu Macallan bán ra nước ngoài luôn ở mức đáng kể, 500.000 thùng mỗi năm và con số này đang cho thấy xu hướng tăng mạnh qua từng năm.

Một phần quan trọng làm nên danh tiếng của The Macallan ngày nay là sự bền bỉ của các nhà sản xuất. Luôn lấy chất lượng làm tiêu chuẩn và chân thành tạo dựng niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng. Ngoài ra, nhờ kinh nghiệm của những nhà làm rượu lâu năm và phương pháp chưng cất chuyên nghiệp cũng đã góp phần đưa nhà máy rượu phát triển mạnh mẽ.

Rượu Macallan chính hãng giá bao nhiêu?

Các loại rượu Macallan có giá dao động từ 1.400.000 đến 125.000.000 VNĐ. Do đó, mức giá phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như:

Phụ thuộc vào hương vị rượu macallan

Rượu Macallan có đặc điểm chung là màu rượu tự nhiên và hương vị đa chiều. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã tung ra thị trường nhiều loại rượu khác nhau, mỗi loại lại có hương vị đặc trưng riêng, phù hợp hơn với nhu cầu thưởng thức của khách hàng.

Hương vị làm nên giá thành của rượu

Bị ảnh hưởng bởi vật liệu chưng cất

Giá rượu Macallan cũng phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, và mỗi dòng rượu đều có hương vị đặc trưng riêng. Do đó, việc sử dụng các vật liệu khác nhau luôn là trọng tâm chính của công ty.

Tùy thuộc vào thời gian ủ

Theo nghiên cứu, rượu càng ủ lâu thì hương vị càng nồng, đặc biệt là lượng độc tố giảm đi. Do đó, giá rượu Macallan cũng phụ thuộc phần lớn vào độ tuổi của rượu. Hiện giá bán cao nhất của dòng rượu Macallan 30 năm tuổi lên tới 125 triệu đồng một chai.

Macallan là dòng rượu cao cấp nổi tiếng thế giới, thương hiệu vươn xa hơn 150 quốc gia khác nhau và được nhiều người sành rượu săn đón. Trên đây là những thông tin về dòng rượu mạnh Macallan mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này của vuawhisky.vn có thể mang đến cho bạn nhiều kiến ​​thức bổ ích và để bạn hiểu hơn về thương hiệu rượu nổi tiếng này Xem bài viết giới thiệu về rượu Chivas 16 của Vua Whisky. ở đây nhé